เซรั่มปลูกผม H BALANZE Serum

Boost ผมคุณให้หนากว่าที่เคย

เซรั่มปลูกผมอันทรงพลัง ที่จะช่วยหยุดปัญหาผมร่วง ผมลีบบาง และฟื้นบำรุงผมของคุณในทุกนาที

100% DRUG FREE - เซรั่มปลูกผมสำหรับผู้หญิงที่ดีที่สุด รางวัลระดับโลก In-Cosmetics Global

H BALANZE Serum

ผลิตภัณฑ์กระตุ้นเส้นผมใหม่สำหรับผู้ที่ผมบาง

เซรั่มปลูกผม H Balanze Serum จากผู้ใช้จริง มี Shopper Guarantee resize 1

เซรั่มปลูกผมสมุนไพร อันดับ 1 Hair Booster ที่จะช่วยหยุดผมร่วง กระตุ้นผมใหม่ให้กับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ใน 4 สัปดาห์ อย่างไร้กังวล

สำหรับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงท่านใดที่มีปัญหา ผมร่วง ผมบางเรื้อรังมานาน หรือต้องการกระตุ้นให้มีเส้นผมใหม่ ผลิตภัณฑ์ของเราช่วยได้ค่ะ

 • ตัวผลิตภัณฑ์ใช้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีผลข้างเคียง
 • ผลิตภัณฑ์ผลิตจากสมุนไพรจากธรรมชาติแท้ 100%
 • ลิขสิทธิ์การผลิตจากประเทศแคนาดา เข้มข้น ครบสูตร
 • ผ่านการรับรอง มาตรฐาน อย. และผ่านการตรวจ GMP

สูตรใหม่! กระตุ้นไรผมใหม่ ได้เห็นผลเร็วยิ่งขึ้น

เซรั่มปลูกผม H BALANZE - No.1 Hair Booster

หยุดปัญหาผมร่วงเรื้อรัง
กระตุ้นผมใหม่มากขึ้นใน 4 สัปดาห์

เซรั่มปลูกผม H BALANZE "เอช บาลานซ์" สูตรใหม่ล่าสุดจากแคนาดา มีประสิทธิภาพที่แม่นยำ ช่วยหยุดผมร่วงที่เป็นปัญหาเรื้อรัง และช่วยรับมือเส้นผมที่ลีบบาง อ่อนแอ ให้กลับดูมีชีวิตชีวา ลดอาการผมร่วงเยอะมากอย่างได้ผล และกระตุ้นผมใหม่จนหนาดกดำได้ใน 4 สัปดาห์

เนรมิตผมคุณให้หนาแข็งแรงขึ้น
มั่นใจทุกเวลา ทำผมได้ตามใจ

เพราะทุกวันเป็นวันพิเศษของคุณ มาเนรมิตทุกช่วงเวลาให้คุณมีความความมั่นใจ ไม่ว่าจะ Going out หรือ Stay in ด้วย เซรั่มปลูกผมที่ดีที่สุด H BALANZE Serum "เอช บาลานซ์" Hair Booster อันดับ 1 ให้คุณมีผมสวย สตรอง ยืนหนึ่ง ทำผมกี่ครั้ง บ่อยแค่ไหน ก็ไม่กลัวผมร่วง

การันตีผลลัพธ์ เซรั่มปลูกผมอันดับ 1
จาก Lucas Meyer Canada

เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะ Capixyl จากบริษัท Lucas Meyer Canada ช่วยให้กระบวนการฟื้นบำรุงผมทำงานสอดคล้องกัน เพื่อช่วยลดผมร่วง ผมบาง กระตุ้นไรผมใหม่อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยส่วนประกอบอันล้ำค่า เช่น Plankton และ Saw Palmetto เป็นต้น

ยาปลูกผม H Balanze ราคา ซื้อได้ที่ไหน

REVIEW FROM REAL CUSTOMERS

#FullerHairBetterLife

ร่วมสัมผัสประสบการณ์อันยอดเยี่ยม ให้ผมคุณกลับมาหนาดกดำ มีน้ำหนัก สวยงามเปล่งประกายได้ดั่งใจ

H BALANZE Serum

ใหม่! เซรั่มปลูกผม อันดับ 1 จากแคนาดา ลดผมร่วงอย่างเห็นได้ชัดและฟื้นบำรุงผมให้หนาดกดำจนคุณสัมผัสได้

เซรั่มปลูกผม H Balanze Serum เซรั่มที่ดีที่สุด ทางออกเพื่อผมสวยหนาสมบูรณ์แบบของคุณผู้หญิง เอช บาลานซ์ เซรั่ม จะช่วยกอบกู้คุณผู้หญิงที่มีปัญหาผมร่วงเยอะมาก ผมลีบบาง และผมบางจากกรรมพันธุ์ ให้กลับมามีผมสวยหนา เปล่งประกาย มีวอลลุ่มดูสุขภาพดีพร้อมให้คุณจัดแต่งทรงผมได้ตามต้องการ มั่นใจในทุกๆวัน

ด้วยเทคโนโลยี Capixyl จากแคนาดา เผยผลลัพธ์แห่งผมหนาสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยแก้ไขปัญหาผมร่วงเยอะมากได้อย่างล้ำลึกถึงต้นเหตุ และกระตุ้นผมใหม่ไปพร้อมๆกันในทุกวันที่ใช้

อย.เลขที่ : 12-1-6300000436

มั่นใจ ด้วยผลลัพธ์ 5 ประการ

# 1

หยุดผมร่วง

# 2

ขนาดเส้นผมหนาขึ้น

# 3

เส้นผมแข็งแรงขึ้น

# 4

มีผมใหม่มากขึ้น

# 5

ควบคุมความมัน

SPECIAL PROMOTION

H BALANZE Serum เซรั่มปลูกผม อันดับ 1 จากแคนาดา

#ยิ่งซื้อ ยิ่งคุ้ม ครั้งแรกของเซรั่มบำรุงผมสำหรับคุณผู้หญิงที่ช่วยต่อสู้กับปัญหาผมร่วง ผมลีบบาง อย่างจริงจัง

ยาปลูกผมที่ดีที่สุด สำหรับผู้หญิง H Balanze Serum
H Balanze Serum 1 ขวด ใช้ได้ 1 เดือน ราคา 890 บาท (จากปกติ 1,500 บาท)
ยาปลูกผมสำหรับผู้หญิง H Balanze Serum
H Balanze Serum 2 ขวด ใช้ได้ 2 เดือน ราคา 1,690 บาท (จากปกติ 3,000 บาท)
เซรั่มปลูกผมที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง H Balanze Serum
H Balanze Serum 3 ขวด ใช้ได้ 3 เดือน ราคา 2,390 บาท (จากปกติ 4,500 บาท)
ยาปลูกผม H Balanze ดีไหม
H Balanze Capsule 1 กระปุก ใช้ได้ 1 เดือน ราคา 1,500 บาท (จากปกติ 2,000 บาท)

ฟื้นบำรุงสุขภาพเส้นผมและป้องกันผมร่วงในเวลาเดียวกัน

H Balanze Serum เซรั่มปลูกผม อันดับ 1

ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมของคุณให้แลดูหนาดกดำ เงางาม มีวอลลุ่ม สุขภาพดี ให้คุณใช้ชีวิตได้เต็มที่ มั่นใจกว่าที่เคย

Fuller Hair, Fuller Life start here.

ผมสวยหนานุ่ม เงางาม เป็นทรง ไม่ว่าจะ Going out หรือ Stay in

เพราะทุกวันเป็นวันพิเศษของคุณ มาเนรมิตทุกช่วงเวลาให้คุณมีความความมั่นใจ ไม่ว่าจะ Going out ไปทำงาน ประชุม พบปะลูกค้าคนสำคัญ งานนำเสนอต่อผู้คนมากมาย หรือแม้กระทั่ง Stay in สังสรรค์กับเพื่อนฝูง ให้คุณมีเสน่ห์ชวนหลงไหล เป็นที่ชื่นชอบต่อผู้ที่ได้ใกล้ชิด

เซรั่มปลูกผมผู้หญิงที่ดีที่สุด H Balanze Serum (เอช บาลานซ์ เซรั่ม) จะช่วยมอบการฟื้นบำรุงรากผม แก้ผมร่วงเยอะมากได้อย่างชัดเจน และเป็นปราการชั้นเยี่ยมให้กับเส้นผมของคุณตลอด 24 ชม.

Beautiful hair, Beautiful you.

มอบผมยาวสวย ดูอ่อนกว่าวัย ให้คุณดูสวยกว่าใครๆในวัยเดียวกัน

ผมสวยขั้นสุด หยุดทุกสายตา... คงปฎิเสธไม่ได้ว่าปัญหาผมร่วง ผมบาง มีผลต่อบุคลิกและภาพลักษณ์ต่อคุณผู้หญิงเป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องอายุที่ดูมากกว่าวัย และยากต่อการ Mix & Match ในการแต่งตัว

แต่วันนี้หมดกังวลกับปัญหาเหล่านั้นไปได้เลย เซรั่มปลูกผม เอช บาลานซ์ ( H Balanze Serum ) ถูกค้นพบว่าผลลัพธ์ที่ได้จากสารสกัด “Canada False Daisy & Plankton” นี้ช่วยให้ผมแข็งแรง ลดการหลุดร่วงอย่างเห็นได้ชัด ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมของคุณให้แลดูหนาดกดำ เงางาม มีวอลลุ่ม สุขภาพดี รวมถึงลดโอกาสผมหงอกด้วย ช่วยให้คุณดูอ่อนกว่าวัยอย่างชัดเจน โดดเด่นเกินใคร ในวัยเดียวกัน

You are beautiful than you are, Let's prepare.

เตรียมผมให้สวยงามสะดุดตา ในทุกๆโอกาสวันสำคัญของคุณ

สำหรับวันพิเศษในชีวิตของคุณ ไม่ว่าจะเป็น งานแต่งงาน งานรับปริญญา วันออกเดทกับคนรู้ใจ หรือวันที่คุณต้องการเปล่งประกายเหนือใคร เซรั่มปลูกผม เอช บาลานซ์ ( H Balanze Serum ) จะช่วยเตรียมตัวให้เส้นผมของคุณมีสุขภาพดี หนาดกดำ มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ควบคุมความมันยาวนานตลอดวัน พร้อมปลดล็อกศักยภาพผมใหม่ที่แข็งแรงกว่า เพื่อให้คุณกลับมามั่นใจในทุกช่วงเวลาของคุณ

เซรั่มปลูกผมผู้หญิง อันดับ 1 H Balanze เซรั่มผมรางวัลระดับโลก In-Cosmetics Global ช่วยให้คุณมีผมสวยในทุกโอกาส เงางามเกินใคร จนไม่อาจละสายตาได้

Hair feels Stronger, Enjoy your hair style

ให้คุณทำผมได้ตามใจ ไม่ว่าจะทรงไหน ผมก็ยังแข็งแรงทุกวัน

เพราะเราเข้าใจทุกความต้องการของคุณผู้หญิงทุกท่านที่ต้องทำผมเป็นประจำ H Balanze Serum เซรั่มปลูกผมที่ดีที่สุด สำหรับคุณผู้หญิงประสิทธิภาพสูง ที่ช่วยฟื้นความแข็งแกร่งให้กับเส้นผมของคุณในทุกๆวัน ปรับสภาพผมเสีย อ่อนแอจากเคมีและความร้อนต่างๆ ให้กลับมามีน้ำ มีนวล เปล่งประกาย สุขภาพดีอีกครั้ง ทั้งยังมอบเอกสิทธิ์ให้คุณมีความมั่นใจในการทำทรงผมต่างๆได้ตามที่ใจคุณต้องการ ให้คุณสวยครบสูตร เสื้อผ้า หน้า ผม สวยทั่วเรือนร่างมีออร่าอย่างแท้จริง!

ด้วยการค้นพบครั้งสำคัญว่าผลลัพธ์ที่ได้จากสารสกัดจาก False Daisy Flower และ Plankton ช่วยให้ผมของคุณแข็งแรงได้มากกว่าปกติถึง 3 เท่า พร้อมช่วยลดอาการผมหลุดร่วงได้อย่างชัดเจนจนคุณสัมผัสได้

In-Cosmetics ®

Best Ingredients Award 2011

จากส่วนประกอบรางวัลระดับโลก In-Cosmetics Global ซึ่งเป็นงานอีเวนท์เกี่ยวกับความงามระดับนานาชาติ Capixyl เนื้อ เซรั่มปลูกผมที่ดีที่สุด ที่บรรจุใน H Balanze Serum ช่วยรับมือผมบางพร้อมปลดล็อกศักยภาพผมใหม่ที่แข็งแรงกว่า เพื่อให้คุณกลับมามั่นใจในทุกช่วงเวลา ด้วยเซรั่มเข้มข้นทรงประสิทธิภาพแห่งการบำรุง

Clinical Result, Guarantee

World-Class Result by Lucas Meyer Canada

ครั้งแรกของ เซรั่มปลูกผม สำหรับผู้หญิงที่ช่วยต่อสู้กับปัญหาผมร่วงเยอะมากและผมลีบบาง ด้วยเนื้อครีมเซรั่มสุดบางเบา ซึมซาบเร็วเป็นพิเศษ และไม่ทำให้ผิวหนังศรีษะมัน เอช บาลานซ์ เซรั่ม ให้ผมแข็งแรงขึ้น 5 ปฎิบัติการ: บำรุงรากผมให้แข็งแกร่ง หลุดร่วงยากขึ้น, ยั้บยั้งอาการผมร่วงเยอะมาก, เสริมความหนาให้กับเส้นผมที่ลีบบาง, ควบคุมความมันส่วนเกินบนหนังศรีษะ, กระตุ้นผมใหม่ และดูแลให้ผมหนาดกดำเงางาม

เซรั่มบำรุงผม H Balanze Serum ช่วยมอบคุณประโยชน์เสริมความแข็งแรงและยั่งยืนให้กับเส้นผมของคุณด้วยเทคโนโลยี Capixyl จากแคนาดา เส้นผมของคุณจะแข็งแรงขึ้น หนาดกดำ และมีเส้นผมใหม่เกิดขึ้นจนคุณประทับใจ

อย.เลขที่ : 12-1-6300000436

0
ทดสอบแล้วกับผู้หญิงในเอเชีย

คุณผู้หญิงและผู้ชายพบว่ามีผมหนาขึ้น และมีผมใหม่มากขึ้นใน 3 เดือน

รีวิว เซรั่มปลูกผม H Balanze Serum - resize 1

Ultimate Hair Essences.
15+ Years of Research.
Powered by Nature.

8 สุดยอดพลังธรรมชาติ เพื่อต่อสู้ปัญหาผมบาง

ค้นพบความลับของผมหนาแข็งแรงจากพลังแห่งธรรมชาติ

เซรั่มบำรุงผม H BALANZE Serum เราคิดค้นผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่มีประสิทธิภาพที่พิสูจน์ได้ ด้วยการคิดค้นร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและเส้นผมจาก Lucas Meyer Canada จนได้เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะ "Capixyl Complex" จากห้องวิจัยในแคนาดา ช่วยให้กระบวนการฟื้นบำรุงผมทำงานสอดคล้องกัน เพื่อให้การฟื้นบำรุงเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมต่อสู้กับปัญหาผมร่วง ผมบางด้วยส่วนประกอบอันล้ำค่านานาชนิด อาทิเช่น ดอกฟอล์ส เดซี่ แพลงก์ตอน เรด โคลเวอร์ ซอว์ พาลเมตโต สเต็มเซลล์จากแอปเป้ล โสม สารสกัดจากต้นแอฟริกา โบลบับ และเมล็ดองุ่น ซึ่งได้ผ่านการทดสอบแล้วว่าเหมาะสำหรับผิวคนเอเชีย และปลอดภัยกับผิวหนังของคุณ

ส่วนประกอบ

กระตุ้นผมใหม่ เพิ่มปริมาณเส้นผม

เซรั่มปลูกผม ดอกฟอล์สเดซี่ แก้ผมร่วง H Balanze Serum

ดอกฟอล์ส เดซี่

หรือดอกกะเม็ง มีสรรพคุณ เป็น Hair Booster ที่มีประสิทธิภาพสูงและมีความปลอดภัยสูง ช่วยกระตุ้นให้เส้นผมยาวเร็วขึ้น มีลูกผมเกิดใหม่มากขึ้นในบริเวณที่ใช้ คุมเม็ดสีผมให้ผมดกดำ ลดอาการผมหงอกก่อนวัย และช่วยป้องกันไม่ให้ผมร่วง

เซรั่มปลูกผม แพลงก์ตอนแก้ผมร่วง H Balanze Serum

แพลงก์ตอน

เป็นสารอาหารให้พลังงานสูงกับเส้นผม มีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในกระบวนการแบ่งเซลล์เส้นผมใหม่และการเจริญเติบโตของเส้นผม ช่วยให้เกิดลูกผม-ไรผมใหม่มากขึ้นโดยเฉพาะในบริเวณ หน้าผาก ขมับตัว M และกลางกระหม่อม

เซรั่มปลูกผม ดอกแคนาดา เรดโคลเวอร์ แก้ผมร่วง H Balanze Serum

ดอกแคนาดา เรด โคลเวอร์

อุดมไปด้วย Biochanin A ช่วยดูแลแก้ปัญหาผมร่วงจากต้นเหตุ เปลี่ยนผมที่ชี้ฟูให้กลับมาดูหนานุ่ม แข็งแรง มีผมใหม่มากขึ้น Canada Red Clover จะออกฤทธิ์โดยตรงกับ 5-α-reductase ซึ่งช่วยหยุดปัญหาผมร่วงจากกรรมพันธุ์ทั้งในคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายด้วย

เซรั่มปลูกผม สเต็มเซลล์จากแอปเปิ้ล แก้ผมร่วง H Balanze Serum

สเต็มเซลล์จากแอปเปิ้ล

สารสกัดจากเซลล์ต้นกำเนิดของผลแอปเปิ้ลพันธ์หายากจากสวิสเซอร์แลนด์ อุดมด้วยวิตามินซีและกรดแทนนิน ช่วยเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม ให้มีไรผม-ลูกผมใหม่มากขึ้นในบริเวณที่มีปัญหาผมบาง ช่วยให้หนังศีรษะและเส้นผมแข็งแรงในทุกมิติ

ส่วนประกอบ

หยุดผมร่วง ผมแข็งแรง เส้นใหญ่ขึ้น

เซรั่มปลูกผม Saw Palmetto ซอว์ พาลเมตโต แก้ผมร่วง H Balanze Serum

ซอว์ พาลเมตโต

สารสกัดอันดับ 1 ในการแก้ปัญหาผมร่วงที่คนทั่วโลกนิยมใช้กัน ช่วยลดระดับฮอร์โมน DHT บริเวณหนังศีรษะ และช่วยยับยั้งการฝ่อของโพรงรากผมจากฮอร์โมน DHT ซึ่งเป็นตัวการหลักที่ทำให้เราผมร่วง ผมบางจากกรรมพันธุ์ นอกจากมีประสิทธิภาพเทียบเคียงยาแล้วยังมีความปลอดภัยสูงกว่ายาอีกด้วย

เซรั่มปลูกผม โสมแดง แก้ผมร่วง ผมบาง H Balanze Serum

โสมแดง

ช่วยส่งเสริมรากผมให้แข็งแรง กระตุ้นการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราบริเวณรากผมและหนังศีรษะ ลดการหลุดร่วงของเส้นผมและอาการคันหนังศีรษะ ฟื้นฟูและปรับสภาพเส้นผมให้นุ่มสลวย เงางาม มีน้ำหนัก

แอฟริกา โบลบับ แก้ผมร่วง H Balanze Serum

แอฟริกา โบลบับ

ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นลงสู่รากผม ทำให้รูขุมขนเนียนนุ่ม กระชับ เสริมเกราะป้องกันรากผม และมีประสิทธิภาพในการดูแลปัญหารูขุมขน

เซรั่มปลูกผม เมล็ดองุ่น แก้ผมร่วง ผมบาง H Balanze Serum

เมล็ดองุ่น

มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ สามารถป้องกันเส้นผมถูกทำลายจากสภาวะความเครียดออกซิเดชั่น(Oxidative Stress) และจากการได้รับรังสี UV จึงช่วยปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ สารเคมีและแสงแดด ช่วยให้คุณมีผมแข็งแรง และเส้นหนาขึ้นด้วย

H BALANZE SERUM | The Ultimate Hair Growth Essences

Grow hair with confidence

Products

H Balanze Serum คือ เซรั่มปลูกผมที่ดีที่สุด สำหรับคุณผู้หญิงที่ต้องการ รักษาผมบาง ผมร่วงเยอะมาก เป็นเซรั่มปลูกผมจากธรรมชาติ มีความปลอดภัยสูง

Terms & Conditions

 • ข้อตกลงและเงื่อนไข
 • นโยบายความเป็นส่วนตัว

#Hashtag

# H Balanze Serum # เซรั่มปลูกผมที่ดีที่สุด # เซรั่มปลูกผมสำหรับผู้หญิง # เซรั่มแก้ผมเสียผู้หญิง # เซรั่มปลูกผมอันดับ 1 # เซรั่มปลูกผม Saw Palmetto # เซรั่มปลูกผม แพลงก์ตอน # เซรั่มปลูกผม เอชบาลานซ์

About Us

 • บริษัท เฟิร์ส ออฟ ออล คอร์ปอเรชั่น จำกัด
 • เลขที่ 89/145 (ซอย3) หมู่ 3 ถ.บางใหญ่-คูลัด ต.บางใหญ่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140
 • โทร. 081-848-0870 หรือ 095-347-3825
 • Line ID : @hairsoul
 • hairsoulofficial@yahoo.com