Ultimate Hair Essences.
15+ Years of Research.
Powered by Nature.

8 สุดยอดพลังธรรมชาติ เพื่อต่อสู้ปัญหาผมบาง

ค้นพบความลับของผมหนาแข็งแรงจากพลังแห่งธรรมชาติ

H BALANZE เราคิดค้นผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่มีประสิทธิภาพที่พิสูจน์ได้ ด้วยการคิดค้นร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและเส้นผมจาก Lucas Meyer Canada จนได้เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะ "Capixyl Complex" จากห้องวิจัยในแคนาดา ช่วยให้กระบวนการฟื้นบำรุงผมทำงานสอดคล้องกัน เพื่อให้การฟื้นบำรุงเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมต่อสู้กับปัญหาผมร่วง ผมบางด้วยส่วนประกอบอันล้ำค่านานาชนิด อาทิเช่น ดอกฟอล์ส เดซี่ แพลงก์ตอน เรด โคลเวอร์ ซอว์ พาลเมตโต สเต็มเซลล์จากแอปเป้ล โสม สารสกัดจากต้นแอฟริกา โบลบับ และเมล็ดองุ่น ซึ่งได้ผ่านการทดสอบแล้วว่าเหมาะสำหรับผิวคนเอเชีย และปลอดภัยกับผิวหนังของคุณ

ยาปลูกผมสมุนไพรจากดอกกะเม็ง - Eclipta Alba Extract

สารสกัดจากดอกกะเม็ง (Eclipta Alba Extract หรือ False Daisy)

สารสกัดจากดอกกะเม็ง (Eclipta Alba Extract หรือ False Daisy) มีสรรพคุณช่วยกระตุ้นให้เส้นผมยาวเร็วขึ้น แก้ผมหงอกก่อนวัย ใช้ทำให้ผมดกดำ และช่วยป้องกันไม่ให้ผมร่วง

ยาปลูกผมจาก Saw Palmetto ที่ดีที่สุด

สารสกัดจากซอว์ พาลเมตโต (Saw Palmetto Extract หรือ ปาลม์ใบเลื่อย)

สารสกัดจาก Saw palmetto มีสารประกอบที่เรียกว่า Cyto-sterol จะออกฤทธิ์เหมือนสารต้านแอนโดรเจนหรือสารต้านฮอร์โมนเพศชาย โดยจะยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ 5-alpha reductaseในการเปลี่ยนฮอร์โมน Testosterone ไปเป็น Dihydrotestosterone (DHT) จึงช่วยยับยั้งการฝ่อของโพรงรากผมจาก DHT โดยมีสรรพคุณที่ส่งผลคล้ายกับยา Finasterideแต่มีข้อดีได้เปรียบ Finasterideตรงที่หลังรับประทาน ไม่พบการเปลี่ยนแปลงของระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในร่างกาย ในส่วนของการยับยั้งการทำงานของ DHT จะช่วยลดการหลั่งของไขมันที่มากเกินจำเป็นที่บริเวณหนังศีรษะ และต่อมรากผมลงได้ เมื่อระดับปริมาณของ DHT บนหนังศีรษะลดลง วงจรของการทำให้เกิดรากผมฝ่อก็จะลดลง ทำให้เลือดสามารถไหลเวียนนำสารอาหารไปเลี้ยงรากผมได้เป็นปกติ เส้นผมจึงกลับแข็งแรงดกดำขึ้นได้ และทำให้เส้นผมใหม่งอกขึ้นมาทดแทนผมที่หลุดร่วงไป

เซรั่มปลูกผมแพลงก์ตอน H Balanze

สารสกัดจากแพลงก์ตอน (Plankton Extract)

สารสกัดจากแพลงก์ตอน (Plankton Extract หรือ Artemia Extract)ให้พลังงานแก่เซลล์เส้นผม ช่วยฟื้นฟูการทำงานของเซลล์เฉื่อย (aged cell) ทำให้เส้นผมดูหนาขึ้น สารสกัดแพลงก์ตอนทะเล ภายในจะมีสาร GP4G เป็นสารอาหารให้พลังงานสูงกับเส้นผม เมื่อเส้นผมมีการแบ่งตัวจะดึงสาร GP4G มาใช้ทำให้ลดลงอย่างรวดเร็วแล้วเปลี่ยนเป็น ATP ด้วยกระบวนการ hair follicle metabolism เพื่อฟื้นฟูเซลล์เส้นผมให้อยู่ในสภาวะสมบูรณ์แข็งแรง หนาเป็นปกติ

สารสกัดจากดอก เรด โคลเวอร์ (Canada Red Clover)

Canada Red Clover (สารสกัดจากดอก เรด โคลเวอร์) อุดมไปด้วย Biochanin A ช่วยดูแลแก้ปัญหาผมร่วงจากต้นเหตุ เปลี่ยนผมที่ชี้ฟูให้กลับมาดูหนานุ่ม แข็งแรง Canada Red Clover (สารสกัดจากดอก เรด โคลเวอร์) จะออกฤทธิ์โดยตรงกับ 5-α-reductase ซึ่งจะไปลดการทำงานของ DHT ที่ทำให้ผมเส้นเล็กลง และช่วยให้ ECM protein ในเซลล์รากขนและผมแข็งแรงขึ้น เพื่อการยึดเกาะเส้นขน หรือผมที่ดีขึ้น ช่วยลดปัญหาเส้นผมที่มีสาเหตุจากการอักเสบ ให้ผมดูหนา และดูสุขภาพดียิ่งขึ้น

เซรั่มสำหรับแก้ผมร่วงที่ดีที่สุด - แอปเปิ้ล

สเต็มเซลล์จากแอปเปิ้ล (Apple Stem Cell)

Apple Stem Cell (MalusDomesticaFruit Cell Culture)สารสกัดจากเซลล์ต้นกำเนิดของผลแอปเปิ้ลพันธ์หายากจากสวิสเซอร์แลนด์(Swiss Apple Stem Cell) บรรจุใน Liposome ช่วยนำพาสารออกฤทธิ์สำคัญให้สามารถซึมผ่านชั้นผิวหนังเข้าสู่ชั้นผิวที่อยู่ลึกลงไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ อุดมด้วยวิตามินซีและกรดแทนนิน ช่วยลดการสลายตัวของคอลลาเจนและอีลาสติน ชะลอการเสื่อมสภาพและการตายของเซลล์รากผม

เซรั่มบำรุงผมที่ดีที่สุด - โสมเกาหลี

สารสกัดจากโสมแดง (Red Ginseng Extract)

สารสกัดจากโสม สารออกฤทธิ์สำคัญคือ Gensenoside และ Germanium ช่วยส่งเสริมรากผมให้แข็งแรง กระตุ้นการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราบริเวณรากผมและหนังศีรษะ ลดการหลุดร่วงของเส้นผมและอาการคันหนังศีรษะ ฟื้นฟูและปรับสภาพเส้นผมให้นุ่มสลวย เงางาม มีน้ำหนัก

สารอาหารแก้ผมร่วงที่ดีที่สุด Africa Baobab Tree

แอฟริกา โบลบับ (Africa Boabab)

ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นลงสู่รากผม ทำให้รูขุมขนเนียนนุ่ม กระชับ เสริมเกราะป้องกันรากผม และมีประสิทธิภาพในการดูแลปัญหารูขุมขน

ประโยชน์ของเมล็ดองุ่น - ป้องกันผมร่วง ผมบาง

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract)

Grape Seed Extract สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (VitisVinifera) สารออกฤทธิ์สำคัญคือ OligomericProanthocyanidins (OPC) มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ สามารถป้องกันเส้นผมถูกทำลายจากสภาวะความเครียดออกซิเดชั่น(Oxidative Stress) และจากการได้รับรังสี UV จึงช่วยปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ สารเคมีและแสงแดด

ผลิตภัณฑ์เซรั่ม H BALANZE เพื่อรักษาผมร่วง

เซรั่ม Saw Palmetto - H Balanze แก้ผมร่วง

H BALANZE Serum

ใหม่! จัดการปัญหาผมลีบบางอย่างเด็ดขาด ใน 1 เดือน

ใหม่! เซรั่มปลูกผมสมุนไพรสกัด อันดับ 1 จากแคนาดา ลดผมร่วงอย่างเห็นได้ชัดและฟื้นบำรุงผมให้หนาดกดำจนคุณสัมผัสได้

เซรั่มปลูกผม H Balanze Serum เซรั่มที่มีส่วนประกอบของ Saw Palmetto ดอกเดซีและสมุนไพรอื่นๆอีกมากมายสกัดเข้มข้นเกรดพรีเมี่ยม ทางออกเพื่อผมสวยหนาสมบูรณ์แบบของคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย เอช บาลานซ์ เซรั่ม จะช่วยกอบกู้คุณผู้หญิงและคุณผู้ชายที่มีปัญหาผมร่วงเยอะมาก ผมลีบบาง และผมบางจากกรรมพันธุ์ ให้กลับมามีผมสวยหนา เปล่งประกาย มีวอลลุ่มดูสุขภาพดีพร้อมให้คุณจัดแต่งทรงผมได้ตามต้องการ มั่นใจในทุกๆวัน

ด้วยเทคโนโลยี Capixyl จากแคนาดา เผยผลลัพธ์แห่งผมหนาสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยแก้ไขปัญหาผมร่วงเยอะมากได้อย่างล้ำลึกถึงต้นเหตุ และกระตุ้นผมใหม่ไปพร้อมๆกันในทุกวันที่ใช้

ยาปลูกผม H Balanze ราคา ซื้อได้ที่ไหน

H BALANZE SERUM | The Ultimate Hair Growth Essences

Grow hair with confidence

Products

H Balanze Serum คือ เซรั่มปลูกผมที่ดีที่สุด สำหรับคุณผู้หญิงที่ต้องการ รักษาผมบาง ผมร่วงเยอะมาก เป็นเซรั่มปลูกผมจากธรรมชาติ มีความปลอดภัยสูง

About H Balanze Serum

Terms & Conditions

  • ข้อตกลงและเงื่อนไข
  • นโยบายความเป็นส่วนตัว

#Hashtag

# H Balanze Serum # เซรั่มปลูกผมที่ดีที่สุด # เซรั่มปลูกผมสำหรับผู้หญิง # เซรั่มแก้ผมเสียผู้หญิง # เซรั่มปลูกผมอันดับ 1 # เซรั่มปลูกผม Saw Palmetto # เซรั่มปลูกผม แพลงก์ตอน # เซรั่มปลูกผม เอชบาลานซ์

About Us

  • บริษัท เฟิร์ส ออฟ ออล คอร์ปอเรชั่น จำกัด
  • เลขที่ 89/145 (ซอย3) หมู่ 3 ถ.บางใหญ่-คูลัด ต.บางใหญ่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140
  • โทร. 081-848-0870 หรือ 095-347-3825
  • Line ID : @hairsoul
  • hairsoulofficial@yahoo.com